Chương trình đầu tư định cư Tây Ban Nha cần nắm rõ

Người sở hữu hộ chiếu có thể di chuyển đến 164 nước mà không cần xin visa ( giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới theo thống kê của Passport Index)

Tây Ban Nha nằm trên bán đảo Iberia phía Tây Nam Châu Âu, là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Quốc gia này cũng là thành viên của nhiều Tổ chức Quốc tế như Liên Hiệp Quốc (LHQ), Liên minh Châu Âu (EU), Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
Tây Ban Nha là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 4 Châu Âu, ngôn ngữ Tây Ban Nha được xem là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Anh (có 21 quốc gia dùng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính).

Chương trình đầu tư Tây Ban Nha tạo cơ hội cho Nhà đầu tư được quyền tự do đi lại trong 26 quốc gia thuộc Khối Schengen. Đây cũng là cơ sở để lấy thường trú nhân và tiến xa hơn là lấy quốc tịch Tây Ban Nha. Khi có quốc tịch Tây Ban Nha, Nhà đầu tư được quyền sinh sống và làm việc tại các nước thuộc Khối Liên minh Châu Âu (EU).

Các lợi ích của chương trình:
• Nhà đầu tư có thể chọn mua nhiều bất động sản khác nhau (đảm bảo đáp ứng điều kiện tổng số tiền đầu tư đủ 500.000 EUR)
• Thời gian xử lý hồ sơ nhanh
• Không yêu cầu thân thế
• Không yêu cầu cư trú
• Không hạn chế về độ tuổi, không yêu cầu trình độ giáo dục tối thiểu, kinh nghiệm quản lý và kinh doanh
• Không yêu cầu ngoại ngữ
• Cả gia đình ba thế hệ đều có thể định cư
• Gia hạn chỉ cần nhập cảnh một lần
• Giáo dục và y tế công cộng miễn phí
• Đương đơn đủ điều kiện có thể trở thành thường trú nhân vĩnh viễn sau 05 năm (khi đó có quyền bán bất động sản) và trở thành công dân Tây Ban Nha sau 05 năm tiếp theo
• Tự do đi lại trong 26 nước Schengen
• Người sở hữu hộ chiếu Tây Ban Nha có thể di chuyển đến 164 nước mà không cần xin visa (Tây Ban Nha giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới theo thống kê của Passport Index)

Các yêu cầu của chương trình:
• Nhà đầu tư trên 18 tuổi (không phải công dân Châu Âu) có lý lịch tư pháp trong sạch
• Đầu tư ít nhất 500.000EUR vào bất động sản tại Tây Ban Nha
• Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Tây Ban Nha

Tây Ban Nha đã có những bước tiến đáng kể trên nhiều khía cạnh y tế, giáo dục, du lịch

Là một trong những trung tâm văn hóa của Châu Âu, nổi tiếng với bề dày lịch sử lâu đời và nhiều công trình kiến trúc tuyệt vời… ngành du lịch Tây Ban Nha phát triển mạnh mẽ. Đây là quốc gia thu hút khách du lịch thứ hai trên thế giới (theo thống kê của Tổ chức du lịch thế giới UNWTO). Đồng thời, hệ thống chăm sóc sức khoẻ của Tây Ban Nha nổi tiếng là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới. Đây cũng là quốc gia có hệ thống giáo dục tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu với hàng loạt các trường học, đại học chất lượng.

Tây Ban Nha đã có những bước tiến đáng kể trên nhiều khía cạnh y tế, giáo dục, du lịch… Hiện nay, đầu tư để sở hữu quốc tịch Tây Ban Nha là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các Nhà đầu tư muốn phát triển tương lai bản thân và gia đình.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *