Malta – Sự lựa chọn lý tưởng nhất cho chương trình đầu tư định cư Châu Âu

Với lợi thế ngành du lịch và tài chính phát triển mạnh, thực sự thu hút nhiều người giàu có. Mặt khác,

Trong chương trình Hội thảo và Trao giải thưởng danh giá Top 100 CEO toàn cầu dành cho các Công ty Tư vấn Đầu tư định cư được diễn ra tại Los Angeles ngày 23, 24 tháng 7 năm 2018, Tổng Giám đốc IBID – Bà Jenny Huyền Lê – Top 100 CEO Quốc tế đã vinh dự được mời họp và gặp mặt trực tiếp Ngài Joseph Muscat – Thủ tướng Malta để thảo luận về chương trình đầu tư định cư tại Malta cho Nhà đầu tư Việt Nam.

Bà Jenny Huyền Lê có buổi họp riêng trực tiếp cùng Ngài Joseph Muscat – Thủ tướng Malta

Là một quốc đảo xinh đẹp ở phía Nam Châu Âu, được mệnh danh là “Trái tim của Địa Trung Hải”, Malta là cửa ngõ thương mại và là mục tiêu của các Nhà đầu tư thế giới. Bên cạnh đó, Malta là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh, Liên minh Châu Âu và là quốc gia duy nhất trong khối Schengen sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Như vậy, Nhà đầu tư và gia đình có thể dễ dàng hòa nhập với cộng đồng hoặc sang các nước Châu Âu khác sinh sống, làm việc.

Malta là một quốc đảo xinh đẹp phía Nam Châu Âu

Với lợi thế ngành du lịch và tài chính phát triển mạnh, Malta thực sự thu hút nhiều người giàu có. Mặt khác, hệ thống y tế Malta đạt chất lượng cao thứ 5 trong số hơn 100 quốc gia có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới (theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO). Đây cũng là quốc gia có nhiều sự tương đồng với hệ thống giáo dục của Anh Quốc.

Thủ tướng Malta – Ngài Joseph Muscat

Chính phủ Malta đã áp dụng những phương pháp giáo dục mới, chấp nhận những đặc điểm giáo dục Anh Quốc trong chương trình giáo dục quốc gia. Với những tiến bộ vượt bậc trong các lĩnh vực kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin… Malta đã ứng dụng hiệu quả vào giáo dục và sở hữu hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trên thế giới.

Ngoài ra, Malta không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng. Sau khi hoàn thuế, thuế doanh nghiệp thấp nhất là 5%. Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài.

Với kinh nghiệm và uy tín cao trong lĩnh vực đầu tư định cư, IBID vừa được mời giới thiệu chương trình Thường trú nhân và Quốc tịch Malta đến các Nhà đầu tư Việt Nam. Trong tháng 8, có những ưu đãi cực kỳ đặc biệt “có một không hai” từ IBID và đối tác của IBID để hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam định cư Malta một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *