Tìm hiểu chương trình đầu tư định cư Grenada

Quy trình đầu tư dưới đây bắt buộc đối với quyền công dân của chương trình đầu tư ở . Bảng phân tích quy trình thành 3 giai đoạn cơ bản. Mỗi giai đoạn phải được hoàn thành trước khi tiếp tục giai đoạn tiếp theo.

Grenada, được biết đến với tên gọi “” bởi vô số các loại gia vị được trồng tại địa phương, Grenada là quốc đảo có cảnh biển đẹp nhất trong tất cả các đảo của vùng biển Caribê. Với phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều hoạt động thể thao như bơi lặn, chèo thuyền và nhiều nhà hàng cao cấp, những bãi biển tuyệt vời và các lễ hội khó quên là những lý do tại sao Grenada trở thành điểm đến yêu thích của nhiều nhà đầu tư có giá trị tài sản cao.
Chương trình

Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada được triển khai từ năm 2013 khi Quốc hội nước này thông qua Luật nhập quốc tịch theo diện đầu tư, hướng đến thu hút những nhà đầu tư có nhân thân tốt, không tiền án tiền sự. Người mang hộ chiếu Grenada sẽ được miễn thị thực hơn 122 quốc gia trên thế giới trong đó có: Vương Quốc Anh, Khối Schengen, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Nga, Brazil và Trung Quốc.

Điểm mạnh của chương trình

Chương trình Công dân Grenada theo diện đầu tư mang lại những lợi ích chính sau đây:
Thời gian xử lý nhanh trong vòng 6 tháng.
Con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ trên 65 tuổi phụ thuộc có thể đi kèm hồ sơ nhập tịch cùng đương đơn.
Không yêu cầu cư trú tại Grenada.
Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu.
Không yêu cầu đến Grenada trong quá trình làm hồ sơ.
Không phỏng vấn, yêu cầu về trình độ hoặc kinh nghiệm quản lý.
Miễn thị thực trên hơn 122 quốc gia trong khu vực Schengen của châu Âu như Đức, Pháp, Ý, Anh, Ireland, Dubai, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kong, Macau, Đài Loan và các nước khối Mỹ Latinh.
Hiệp ước E-2 đã ký kết giữa Grenada và Hoa Kỳ, cho phép công dân Grenada điều hành một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ và cư trú tại đó.
Không đánh thuế trên thu nhập toàn cầu.

Điều kiện tham gia chương trình
Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
Là nhân vật xuất sắc
Không có tiền án tiền sự
Đảm bảo sức khoẻ tốt
Yêu cầu đóng góp US$150,000 vào quỹ chuyển đổi quốc gia (National Tranformation Fund) hoặc đầu tư ít nhất US$350,000 vào dự án bất động sản.

Quỹ chuyển đổi quốc gia Đầu tư bất động sản

Nhà đầu tư cá nhân Gia đình 4 thành viên Nhà đầu tư cá nhân Gia đình 4 thành viên
Khoản đóng góp yêu cầu US$150,000 US$200,000 US $350,000 US $350,000
Phí thẩm định/người US$5,000 US$5,000 US $5,000 US $10,000
Phí xét duyệt/ người US$1,500 US$1,500

Phí chính phủ/ người US$ 1,500 US$1,500 US $50,000 US$50,000

Quy trình đầu tư
Quy trình đầu tư dưới đây bắt buộc đối với quyền công dân của chương trình đầu tư ở Grenada. Bảng phân tích quy trình thành 3 giai đoạn cơ bản. Mỗi giai đoạn phải được hoàn thành trước khi tiếp tục giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn chuẩn bị hồ sơ (tháng thứ 1)
IBID sẽ xác minh tất cả các giấy tờ và tiến hành thẩm định.
Phí nộp hồ sơ phải đươc thanh toán ở thời điểm này.
Nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư.

Giai đoạn nộp hồ sơ (tháng thứ 2)
Nộp đơn xin thẻ PR và hoàn tất chuyển tiền đầu tư
Nộp đơn xin nhập tịch.
Chứng nhận nhập tịch được phát hành.

Giai đoạn cấp hộ chiếu (Tháng thứ 3 – 4)
Nộp đơn xin cấp hộ chiếu.
Hộ chiếu được phát hành.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *